Trang Spa, sự ghi nhận lớn nhất đến từ niềm tin yêu của khách hàng. Trong suốt nhiều năm qua, trải qua biết bao thế hệ kỹ thuật viên, nhân viên nhưng Trang Spa vẫn luôn tận tụy hết sức mình vì vẻ đẹp của người phụ nữ Hà thành thanh lịch, dịu dàng.

Trang Spa - địa chỉ vàng cho giới trẻ về làm đẹp - Ảnh 1.

Trang Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ tin cậy chăm sóc và làm đẹp của chị em phụ nữ, Trang Spa đang áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiến tiến nhất như: Chăm sóc da, tắm trắng, tái tạo trẻ hóa da baby skin, phun xăm thẩm mĩ, xử lý khắc phục nám... 

Trang Spa - địa chỉ vàng cho giới trẻ về làm đẹp - Ảnh 2.

Trang Spa đang áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiến tiến

Chính điều đó chứ không phải những giá trị vật chất giúp Trang Spa chiếm trọn tin yêu của khách hàng. Mỗi người phụ nữ đẹp lên, lấy lại vóc dáng, làn da của tuổi 20 có công rất lớn của Trang Spa.

Không chỉ giành được sự tin yêu của rất nhiều doanh nhân, nghệ sỹ trên khắp cả nước, Trang Spa được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý: Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp năm 2018, Thương hiệu xuất sắc Đông Nam Á Excellent Brand 2017...

Trang Spa - địa chỉ vàng cho giới trẻ về làm đẹp - Ảnh 3.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Trang Spa

Trang Spa - địa chỉ vàng cho giới trẻ về làm đẹp - Ảnh 4.

Các giải thưởng uy tín của hoa hậu Hà Thu Trang

Nói về sự uy tín, thành công của Trang Spa không thể không nhắc tới chị Hà Thu Trang - Giám đốc xinh đẹp, tài giỏi, người đã từng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á người Việt 2018. Ngoài ra, chị được mệnh danh bậc thầy thẩm mỹ 2018, Nghệ nhân quốc gia chăm sóc sắc đẹp 2018, Bàn tay vàng đất Việt 2017, Top 10 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Giảng viên dạy giỏi năm 2019… Bên cạnh đó, chị còn xuất hiện trên cương vị Cố vấn sắc đẹp, Ban giám khảo trong nhiều sự kiện lớn trong ngành, ví như Trưởng ban giám khảo cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc 2018; Giám khảo Dạ hội vẻ đẹp doanh nhân 2018; Trưởng ban giám khảo cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019; Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2019. Đặc biệt mới đây, chị còn đảm nhận Trưởng ban giám khảo Cuộc thi Top of Beauty-Gold Brand of Asian Beauty Awards 2019.

Trang Spa - địa chỉ vàng cho giới trẻ về làm đẹp - Ảnh 5.

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chị Hà Thu Trang còn là nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ có đam mê với ngành spa làm đẹp.

Là người tâm huyết với nghề, mong muốn chỉ dạy và truyền thụ kinh nghiệm, bí quyết cho các bạn trẻ thế hệ đi sau nên nội dung được chị truyền đạt cho học viên theo tiêu chí: đổi mới, năng động, sáng tạo và bắt kịp những xu hướng của thời đại.

"Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành spa hiện nay là rất lớn và người làm spa được đào tạo sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với những người làm spa chưa được đào tạo. Với quan điểm: sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ, tôi hy vọng sẽ cùng các đơn vị đào tạo spa hiện nay không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, không ngừng học hỏi và đổi mới để cùng đào tạo nên những đội ngũ spa trẻ trong tương lai. Điều đó sẽ góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành spa nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung", hoa hậu Hà Thu Trang chia sẻ.

Phương châm của chị Hà Thu Trang chính là tập trung đầu tư vào chất lượng giảng dạy, hoàn thiện các chương trình đào tạo một cách tốt nhất và chăm sóc cho học viên ngay cả khi đã tốt nghiệp.

"Tôi luôn tâm niệm phải làm sao để truyền cho học viên cái tâm với nghề, cũng như giữ được ngọn lửa đam mê với nghề làm đẹp. Chỉ khi có được kiến thức tốt, tay nghề vững, và trái tim nhiệt huyết với công việc thì các bạn học viên thực sự mới có thể gắn bó lâu dài và thành công với nghề được", chị chia sẻ.

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch: Trang Spa

Địa chỉ: 100 An Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0967948888-0941658888

Facebook: https://www. facebook .com/profile.php?id=100010146460426