Hà Nội: Đền Quan Tam Lâm Du bốc cháy ngùn ngụt trong đêm
Nhấn để phóng to ảnh
Hình ảnh ngôi đền bốc cháy ngùn ngụt.
Khoảng 22h ngày 24/6, người dân đi trên cầu Chương Dưong phát hiện những cột khói cao bốc lên từ khu vực phường Bồ Đề, quận Long Biên. Dọc tuyến đê Long Biên đi Bát Tràng khói cũng bao phủ che khuất tầm nhìn của người đi đường.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng xác định được nguyên nhân vụ việc xuất phát từ một vụ cháy xảy ra tại đền Quan Tam Lâm Du, địa chỉ 221 phố Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên.
Vào thời điểm trên, một số nhân chứng cho biết, ngọn lửa đã bốc cao ở khu vực Tam Quan của ngôi đền vốn chủ yếu làm bằng vật liệu gỗ.
Nhận được tin báo, Công an phường Bồ Đề đã triển khai lực lượng cứu hoả ban đầu, đồng thời phân luồng để đón xe cứu hoả vào hiện trường.
Đến khoảng 22h27 cùng ngày, Công an quận Long Biên triển khai 4 xe cứu hoả đến hiện trường, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Thiệt hại của vụ cháy đang được xác định.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
Trần Thanh
Góc Nhìn
Tháng Ba trở về với những tia nắng nhẹ nhàng của mùa xuân. Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng tôi có dịp gặp gỡ Doanh nhân Trần Thị Thanh Hay – Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên để lắng nghe câu chuyện về chặng đường 25 năm gắn bó với lĩnh vực làm đẹp. Ở chị, người ta không chỉ thấy hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, mà còn cảm nhận được tâm hồn giàu cảm xúc và trái tim luôn hướng đến hai chữ “giá trị”.






















.jpg)