CEO Apple Tim Cook bắt đầu ngày mới từ 3h45, các doanh nhân khác thì sao?
Theo tạp chí Time, Tim Cook, CEO Apple, dậy từ 3h45 mỗi ngày và xử lý e-mail khoảng một giờ. Sau đó, ông tập gym, tới cửa hàng Starbucks và đến văn phòng. "Nếu yêu thích những gì bạn đang làm thì đó không phải là công việc nữa. Thật may mắn đó là nơi tôi tìm thấy và được là chính mình", Cook chia sẻ.
Tim Armstrong, CEO AOL, khởi đầu ngày mới từ 5h để đọc và xem xét website, chơi với con gái. Ông cố gắng chỉ mở e-mail từ 7h trở đi.
Ursula Burns, CEO Xerox, dậy lúc 5h15 để xử lý e-mail dù đôi khi bà làm việc tới nửa đêm.
New York Magazine cho hay Jack Dorsey, CEO Twitter và Square, luôn dậy tầm 5h30 để chạy 10 km trước khi nghỉ ngơi và bắt đầu công việc.
Trả lời Business Insider, Richard Branson, Chủ tịch Virgin Group, cho biết ông đón bình minh lúc 5h45. Dù đang đi nghỉ ở đảo riêng, ông vẫn luôn kéo sẵn rèm để mặt trời đánh thức ông dậy tập thể dục, ăn sáng rồi làm việc.
Vittorio Colao, CEO Vodafone, thường dậy lúc 6h, tập thể dục, ăn sáng và sau đó làm việc tới tận 22h45, trừ lúc dùng bữa tối với gia đình. Ông thường đi ngủ vào 23h30.
Minh Minh (Vnexpress)

Sai lầm chí mạng Elon Musk vừa mắc phải khiến Tesla bay 152 tỷ USD vốn hóa chỉ trong 1 ngày, cả hệ sinh thái kinh doanh đang lâm nguy

Phá vỡ kỷ lục chính mình, Elon Musk giàu chưa từng có với khối tài sản lớn hơn vốn hoá công ty top đầu thế giới

Frances Glessner Lee: Hành trình từ người thừa kế giàu có đam mê chơi búp bê đến "mẹ đỡ đầu của ngành khoa học pháp y"
Góc Nhìn
Giữa thị trường thực phẩm sức khỏe cạnh tranh khốc liệt, Yến sào Quý Thịnh - Quảng Nghĩa vẫn vững vàng với sứ mệnh mang đến giá trị thật, chất lượng thật cho cộng đồng. Tổ yến của Quý Thịnh được nuôi và khai thác từ các Nhà Yến xây dựng dọc theo bờ biển Quảng Ngãi, sau đó chế biến bằng thủ công nên vẫn giữ nguyên dưỡng chất và mùi vị tinh khiết, là niềm tự hào của thương hiệu Quý Thịnh suốt nhiều năm qua.